Dịch vụ

Vệ sinh nhà xưởng

Facebook Google +

17/07/2017 - 09:44:05

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm, vệ sinh nhà xưởng giá rẻ tphcm  uy tín, chuyên nghiệp của công ty vệ sinh CleanHouse sdt 0939.46.8181 (24/7)chuyên nhận làm dịch vụ vệ sinh nhà ở, công trình sau xây dựng... tại các quận huyện tphcm.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm (Clear House) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Vệ sinh công nghiệp -Vệ sinh sau xây dựng - Vệ sinh nhà xưởng. Cung cấp máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất vệ sinh chuyên dụng. Với phương châm hoạt động và phát triển bền vững, lâu dài: cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, máy móc chính hãng, thiết bị, hóa chất vệ sinh chuyên dùng và hiện đại.

Dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng trọn gói tphcm bao gồm các hạng mục như:

Quét mạng nhện trần và tường tôn: Dịch vụ quét mạng nhện sạch sẽ, không còn mạng nhện, con nhện, và trứng nhện để lại. Đi kèm với quét mạng nhện là bụi sẽ giảm bớt.

- Vệ sinh hệ thống thông gió, quạt gió, hệ thống toilets

- Quét sạch bụi bám trên dây treo máng đèn, đường ống, thanh sắt, giá đỡ …

- Vệ sinh hệ thống máy móc thiết bị trong xưởng

- Chà sàn & đánh bóng. Lau cửa kính: Vệ sinh mặt trong & mặt ngoài

- Vệ sinh đại sảnh, hành lang, lối đi bao quanh xưởng, chăm sóc cây xanh

- Lăn sơn nước, lăn sơn epoxy, sơn dầu, và chống thấm nước mưa

- Cung cấp hệ thống làm mát nhà xưởng, giải pháp lăn màn bảo vệ gia tăng tuổi thọ cho mái tôn từ 7 đến 10 năm ( Tôn đã bị mục, rỉ sét, lủng lỗ … )


Quan điểm của Công ty Việt Nam:

- Dịch vụ tốt

- Giá cả hợp lý

- Khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động của chúng tôi

Chúng tôi hy vọng đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Các hạng mục cần phải thi công khi “vệ sinh nhà xưởng”!

o   Vệ sinh trần nhà xưởng là hạng mục thi công đầu tiên và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.

o   Vệ sinh bụi, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.

o   Hệ thống cáp treo có trong nhà xưởng

o   Hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.

o   Hệ thống quạt thông gió, quạt trần.

o   Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng.

o   Vệ sinh sàn của nhà xưởng – Sàn nhà xưởng không sạch sẽ có thể là một nguyên nhân lớn lây nhiễm, ô nhiễm nặng nề. Chính vì vậy sàn nhà phải luôn giữ sạch sẽ, nhất là các nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm.

Khi hoàn thành tất cả các hạng mục trên trong gói vệ sinh nhà xưởng bạn sẽ có một nhà xưởng sạch đẹp, bầu không khí trong lành ấm áp, tạo cho công nhân một môi trường làm việc tuyệt vời chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ năng suất cũng như hiệu quả công việc

• Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm của Clear House không chỉ đảm bảo làm nhà xưởng sạch đẹp mà còn rất an toàn với sức khỏe cho người sử dụng, vì chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và thực hiện nhanh chóng các thao tác bằng các trang thiết bị vệ sinh cao cấp nhất.

Khi cần tìm dịch vụ vệ sinh nhà ở công trình – vệ sinh nhà xưởng – vệ sinh căn hộ tphcm... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. !

 

Bài viết khác: